Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Sập thờ gỗ gụ

Sập thờ gỗ gụ


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Sập thờ gỗ gụ Sập thờ tứ linh giá tận gốc

Giá sản phẩm: 25.000.000 đ
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0986424251 - Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội, - Nội thất đẹp Hùng Phát
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

SậpSập thờ gỗ gụ

Sập thờ được làm từ gỗ gụ

Gỗ gụ là chất liệu gỗ tốt có vân gỗ tự nhiên rất đẹp nên nó phù hợp với những sản phẩm đồ gỗ cao cấp. Gỗ gụ có mầu nâu xét về phong thủy là đại diện cho sự ấm áp yêu thương. Đặc biệt gỗ gụ là chất gỗ tốt có mùi hương thơm nên lựa chọn làm sập thờ là rất phù hợp. Những sản phẩm dùng để thờ cúng nên đặc biệt lựa chọn những chất gỗ tốt để không ảnh hưởng tới tâm linh. Vậy nên lựa chọn chất gỗ  gụ để làm sập thờ là tốt nhất về cả chất lượng lẫn ý nghĩa phong thủy.
Sập thờ được làm từ gỗ gụ với thớ mịn, không bị mối mọt, ít bị cong vênh, đặc biệt càng để lâu, gỗ càng bóng và đẹp mắt. Chạm khắc tinh tế, hoa văn phong phú với những đường nét mịn màng mà khỏe khoắn.
Quy trình hoàn thiện sập thờ với các công đoạn như đánh giấy giáp khô. quật nước, rung nước, nhuộm nước vôi trong, phun lót, PU chống xước chuyên nghiệp và kĩ lưỡng trong từng khâu, sản phẩm được sản xuất từ 100% lõi gỗ tự nhiên

Sập thờ gỗ gụ - sập thờ Tứ Linh

Trong mỗi gia đình Việt hiện nay, không thể thiếu được bàn thờ hay sập thờ gia tiên. Đây đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu đối với người Việt Nam. Do đó, bất kể gia đình nào cũng chú trọng việc lựa chọn sập thờ.

Trong đó, sập thờ Tứ Linh là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được tên gọi của mẫu sập thờ này. Tứ Linh được biết đến là 4 loại linh vật được thấy phổ biến trong nền văn hóa phương Đông. 

Đặc biệt, các linh vật này có sức ảnh hưởng đến văn hóa của Trung Quốc và Việt Nam ta. Tứ Linh này bao gồm: Long, lân, quy, phương là bắt nguồn từ Tứ Linh Thần như: Thanh Long, Bạch hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Bốn linh vật này đã đại diện cho sức mạnh phi thường cũng như bốn yếu tố chính trong vũ trụ như: trời, đất, lửa và gió.

Do đó, sập Tứ Linh đã trở thành một trong những nơi thờ phụng thiêng liêng cao quý trong các nhà thờ, chùa, đền và đem đến sự trang trọng cho không gian thờ. Cũng bởi vậy, mà đây luôn là sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Sập Thờ gỗ gụ chân 22 đục Tứ Linh

Sập thờ gỗ hương đục Tứ Linh
Sập Thờ gỗ hương Đục Mai Điểu

Đối với nước ta, việc thờ phụng tổ tiên đã trở thành nét đẹp văn hóa tâm linh từ xưa tới nay và không hề bị mai một. Mục đích của việc thờ cúng này chính là thể hiện được đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”, nhớ ơn và kính trọng những đi trước. Qua việc thờ cúng này như là một sự hy vọng mà mong ước về cuộc sống tốt lành, bình an và gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt, 4 linh vật được chạm khắc trên sập mạng đến sự hưng thịnh, tăng cường cát khí và tránh được các vận hạn mang đến sự thành công và may mắn. Cũng bởi vậy mà mẫu sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người.

 

Kích thước Sập thờ gỗ gụ

Sập thờ gỗ gụ có 3 kích thước phổ biến: Chân 20, chân 22, chân 24
Ngang 2m17, sâu 1m07, cao 1m27
Khuôn tranh dày 3,5cm, ván mặt trên ghép 2 tấm dày 1,5cm
Dạ dày 4cm
Cổ 5cm
Chấp lên dày 81cm đục kênh bong


Giá Sập thờ gỗ gụ

Tùy vào không gian phòng thờ của gia chủ mà chọn ra mẫu kính thước Sập Khác nhau
-Sập thờ gỗ gụ chân 20 giá 25tr
-Sập thờ gỗ gụ chân 22 giá 27tr
-Sập thờ gỗ gụ chân 24 giá 29tr
Ngoài ra cơ sở nhận đặt hàng theo yêu cầu 

Video Sập gụ Hàng trả chị Mai (Phú yên) hàng đặt thêm nhất cấp


===============================
Nội Thất Hùng Phát
Website: noithatdephungphat.com
ĐC : Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
ĐT: 0986424251 – 0968389960

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdephungphat
Kênh Youtube: http://bit.ly/NTHungPhat
 

 

 
 • Doanh nghiệp:
  Nội thất đẹp Hùng Phát
 • Địa chỉ::
  Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0986424251
 • Yahoo:
  update...

Sập thờ gỗ gụ Sập thờ tứ linh giá tận gốc

0968389960